Sở GTVT nói gì về con đường lún như ruộng cày
(PLO)- Đoạn đường từ nút giao Mỹ Thủy (quận 2) bị lún nhiều chỗ như ruộng cày gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Đại diện Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 (Khu 2, thuộc Sở GTVT TP.HCM) cho biết tuyến đường này nằm trong dự án bảo đảm giao thông đã được sửa chữa một số đoạn từ năm ngoái.

Dự kiến trong thời gian tới, Khu 2 sẽ tiếp tục thi công bóc lớp nhựa cũ và thảm nhựa lại để các phương tiện đi lại an toàn hơn.

Sở GTVT nói gì về con đường lún như ruộng cày - ảnh 1
Đoạn đường lún lên lún xuống như ruộng cày. Ảnh: THÁI NGUYÊN

Trước đó, Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin về việc tuyến đường Nguyễn Thị Định (quận 2) đoạn từ nút giao Mỹ Thủy đến cảng Cát Lái diễn ra tình trạng lún đường nghiêm trọng.

Nhiều đoạn trên mặt đường nhựa bị lún 3-5 cm, kéo dài hàng trăm mét. Phần lún còn "uốn lượn" mấp mô như ruộng cày. Đáng nói hơn, mỗi khi có mưa lớn nước trên mặt đường chảy như con suối, cực kỳ nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Đây không phải là lần đầu tiên đường Nguyễn Thị Định bị lún. Tuy nhiên, sau nhiều lần khắc phục sửa chữa, mặt đường vẫn trong tình trạng xấu, thậm chí có nơi ngày càng lún nặng.

THÁI NGUYÊN