Thông tin bất ngờ vụ bé gái 5 tuổi mất tích
(PLO)- Bé gái năm tuổi mất tích tại quán cà phê của gia đình là do người mẹ dẫn đi.

Theo anh Cao Văn Huy (sinh năm 1976), trú phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM,  cho biết con gái anh đã mất tích 8 ngày. Tuy nhiên, ngày 17-4, anh mới nhận thông tin từ phía người thân trong gia đình là bé Cao Hồ Bảo Trâm (5 tuổi) đã bị mẹ dẫn đi.

Theo đó, ngày 17-4, chúng tôi đã liên lạc với đại diện Công an quận Tân Phú, TP.HCM và được xác nhận vụ việc anh Cao Huy đưa thông tin lên trang mạng xã hội về việc bé Trâm con anh bị mất tích là không chính xác.

Theo vị này, đơn vị có nhận được báo cáo về vụ việc. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, điều tra, lực lượng chức năng nhận định cháu bé được mẹ dắt đi chứ không phải bị mất tích như tin báo trước đó.

Thông tin bất ngờ vụ bé gái 5 tuổi mất tích - ảnh 1
Hiện bé Trâm đang được mẹ dẫn đi. ẢNH: NVCC

Lý giải về vấn đề này, anh Huy cho biết ngày 17-4 anh mới nhận được thông tin từ người quen phía gia đình. Tuy nhiên, khi mẹ dẫn bé đi theo thì không cầm bất cứ đồ dùng gì cho bé.

"Tôi thực sự lo lắng cho sự an toàn của con vì tôi không thể liên lạc được với vợ mình từ ngày con mất tích. Tôi hy vọng có manh mối nào đó của con để tôi được yên tâm làm ăn" - anh Huy nói.

ĐÀO TRANG