Thông tin về cấp CCCD gắn chip ở quận Bình Tân, TP.HCM

LÊ THOA
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 11/4/2021 - 07:00

(PLO)- Quận Bình Tân, TP.HCM có 6 điểm cấp Căn cước công dân gắn chip điện tử, trong đó 5 điểm lưu động.

Công an quận Bình Tân, TP.HCM, vừa cho biết đang tổ chức cấp thẻ Căn cước công dân có gắn chip điện tử (CCCD) tại sáu điểm trên địa bàn quận nhằm phục vụ người dân với công suất tối đa.

Theo đó, ngoài cấp CCCD tại trụ sở Công an quận Bình Tân, địa chỉ: 1114 Quốc lộ 1, phường Tân Tạo A; thì Công an quận còn có năm điểm cấp CCCD lưu động ở các phường.

Cụ thể:

+ Số 92 Kênh Nước Đen, phường Bình Hưng Hoà A (Nhà văn hoá liên phường).

+ Số 1014/88/1 Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hoà.

+ Số 178A đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hoà B.

+ Số 64 đường Hồ Văn Long, phường Tân Tạo (trụ sở Công an phường).

+ Số 9 đường 17B, phường An Lạc A. 

Theo Công an quận Bình Tân, do số dân trên địa bàn lớn nên công an quận đã huy động toàn bộ lực lượng của đơn vị để hỗ trợ công tác cấp CCCD và làm việc từ 6 giờ đến 24 giờ mỗi ngày. 

Tại các điểm lưu động, công an tiếp nhận hồ sơ sẽ phân chia, hẹn giờ từng nhóm người dân đến làm theo ca để tránh việc tập trung người quá đông đúc. 

Ngoài các trường hợp cấp thiết, quận Bình Tân thực hiện cấp CCCD với phương châm đông làm trước, ít làm sau, dễ làm trước, khó làm sau, xa làm trước, gần làm sau,… dựa trên cơ sở thực tiễn để điều chỉnh và bố trí khoa học nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

LÊ THOA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.