Tìm người thân bệnh nhân hôn mê sâu ở BV Thủ Đức
(PLO)- Người đàn ông hôn mê sâu sáu ngày liền được đưa vào bệnh viện Thủ Đức vẫn chưa có thân nhân đến nhận.

Sáu ngày qua, các y bác sĩ BV quận Thủ Đức đã thay nhau chăm sóc một ca bệnh đặc biệt. Trước đó, khoảng 8 giờ sáng 11-8, khoa Cấp cứu, BV quận Thủ Đức tiếp nhận một bệnh nhân đang trong tình trạng hôn mê sâu, co giật từng cơn được tài xế taxi đưa vào.

Theo chẩn đoán ban đầu, bệnh nhân bị lao phổi, có nhiều đờm đặc và tiên lượng bệnh nặng. Hiện tại bệnh nhân đang được điều trị tại khoa Nội tổng quát để theo dõi và làm thêm các xét nghiệm tổng quát.

Tìm người thân bệnh nhân hôn mê sâu ở BV Thủ Đức - ảnh 1
Hiện anh Nguyễn Văn Long đang bị hôn mê sâu.

Khi nhập viện, bệnh nhân chỉ có một mình. Trên người chỉ mang một CMND có tên Nguyễn Văn Long, sinh năm 1978, ngụ xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

Đến nay đã sáu ngày mà vẫn chưa có thân nhân nào của anh Long biết tin hoặc tìm đến bệnh viện, hiện các cán bộ y tế đang thay nhau chăm sóc anh. Trước đó, phòng Công tác xã hội, BV quận Thủ Đức đã liên hệ với Công an xã Quang Thịnh để tìm người thân cho bệnh nhân nhưng chưa có kết quả.

Tìm người thân bệnh nhân hôn mê sâu ở BV Thủ Đức - ảnh 2

Theo CMND, quê quán anh Long ở Bắc Giang.

Hiện anh Long vẫn đang trong tình trạng hôn mê, chưa có dấu hiệu tỉnh nhưng tình hình đang có nhiều tiến triển tốt so với lúc nhập viện. Qua đây, báo Pháp Luật TP.HCM xin nhắn tin, nhờ bạn đọc ai biết thông tin về anh hoặc gia đình anh Long xin báo tin gấp cho người thân của anh biết.

Nếu có thông tin gì liên quan đến anh Long, vui lòng liên hệ:
1. Báo Pháp Luật TP.HCM

34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Đường dây nóng của báo Pháp Luật TP.HCM: 0982.000.333 - 028.3991.9613.

Phòng Công tác xã hội, BV quận Thủ Đức
29 Phú Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM.
Đường dây nóng của BV quận Thủ Đức: 0962534646.

ĐÀO TRANG