Theo đó, khoảng 1 giờ 50 phút ngày 19-8, khoa Cấp cứu BV quận Thủ Đức đã tiếp nhận trường hợp bệnh nhân nam bị đa chấn thương do tai nạn giao thông được công an và người đi đường đưa vào bệnh viện.

Tìm người thân cho bệnh nhân ở BV Thủ Đức - ảnh 1Bệnh nhân bị tai nạn, hiện đang được cấp cứu ở BV quận Thủ Đức. Ảnh: BVCC

BV quận Thủ Đức cho biết theo giấy tờ tùy thân trên người bệnh nhân thì bệnh nhân tên là Võ Văn Tấn (SN 1972). Sau đó, bệnh viện đã phối hợp với công an địa phương nhằm tìm ra người thân nhưng hiện tại vẫn chưa tìm được người nhà của bệnh nhân.

Sau đó, bệnh nhân nhập khoa Cấp cứu trong tình trạng hôn mê và đa chấn thương nặng. Sau khi khám và có kết quả chụp CT bệnh nhân được kết luận là bị chấn thương sọ não, tụ máu dưới màng cứng cần phải phẫu thuật lấy máu tụ. 

Vì tình hình sức khỏe bệnh nhân nguy cấp nên sau khi hội chẩn giữa các chuyên khoa, bệnh nhân được chuyển lên phòng mổ để tiến hành can thiệp sọ não.

Hiện tại ca phẫu thuật đã được thực hiện thành công và bệnh nhân đang được theo dõi, điều trị tại khoa Hồi sức tim mạch (khoa ICU B) của bệnh viện. 

Ai quen biết anh Tấn hoặc thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ Phòng Công tác xã hội BV quận Thủ Đức: 096 253 4646.