Tóm hai tên chuyên móc túi nữ công nhân

Thứ Hai, ngày 7/6/2010 - 12:57

Sáng 6-6, các thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm Phú Hòa (thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã bắt quả tang đối tượng Trần Quang Trí (47 tuổi, ngụ tại Cần Thơ) trà trộn trên xe buýt để móc túi lấy trộm điện thoại di động của một nữ công nhân.

Tại Công an thị trấn Tân Phước Khánh (Bình Dương), Trí khai nhận cùng đồng bọn là Phan Văn Dũng (50 tuổi, ngụ phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM) thực hiện nhiều vụ móc túi của nữ công nhân trên các tuyến xe buýt từ Tân Uyên đi thị xã Thủ Dầu Một và Suối Tiên (TP.HCM).

Trần Quang Trí là người thực hiện móc túi, sau đó xuống xe dọc đường và đưa tài sản trộm cắp được cho Dũng giữ. Sau đó, Dũng dùng xe máy chở Trí quay lại các trạm xe buýt để tiếp tục trà trộn lên xe móc túi.

Theo ANH THOA (TTO)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.