Triển lãm là cơ hội cho khách tham quan được gặp gỡ trực tiếp với hơn 30 đại diện tuyển sinh đến từ Canada. Học sinh có cơ hội nộp đơn xin nhập học tại chỗ để được miễn phí xét đơn cũng như tìm kiếm các cơ hội học bổng tại Canada.

Nét mới tại triển lãm lần này là các bạn có cơ hội làm thử các bài thi đầu vào của các trường Canada cho các bạn học sinh trung học từ lớp 7- lớp 12 hoặc sinh viên cao đẳng, đại học
Hội thảo chuyên đề giới thiệu các trường Canada giúp học sinh tiếp cận trực tiếp với nhà trường một cách thân thiện hơn và có những thông tin chi tiết nhất.

Các vấn đề Visa sẽ được giải đáp đến từng câu hỏi ngay tại các bàn thông tin nhằm giúp phụ huynh giải đáp mọi thông tin chứng minh tài chính, tài khoản ngân hàng hoặc những vấn đề liên quan đến visa, bảo hiểm.

Ngay tại Triển lãm giáo dục Canada mùa xuân 2013 còn có khu vực dành riêng cho cựu sinh viên đã từng học tại Canada sẽ chia sẻ với phụ huynh và các bạn về kinh nghiệm sống và học tập tại Canada.

- Tất cả các khách tham dự đều nhận được những món quà dễ thương từ chương trình như: áo thun, áo mưa, USB, viết highlight, bút xóa, thước, túi Canada,...

Để biết thêm thông tin, mời truy cập:www.duhoc-o-canada.com , www.educationau-incanada.ca www.vietnam.canada-edu.org