Vết nứt trên đường Phạm Văn Đồng đã được khắc phục
(PLO)- Sau khi Pháp Luật TP.HCM  thông tin về việc một đoạn trên đường Phạm Văn Đồng thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (TP.HCM) mặt đường bỗng nhiên bị nứt, đến nay đã được khắc phục.

Vết nứt trên đường Phạm Văn Đồng đã được khắc phục - ảnh 1
Đường Phạm Văn Đồng đã được khắc phục. Ảnh: ĐÀO TRANG

Đại diện Phòng Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ, Sở GTVT TP.HCM cho biết: “Hiện đoạn đường bị nứt trên đoạn đường Phạm Văn Đồng đã được Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 trám lại những vết nứt nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Đồng thời, Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 tiếp tục theo dõi các vết nứt trên đoạn đường Phạm Văn Đồng để có phương án khắc phục. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ Khang Gia Land đề xuất kiểm định độc lập nhằm xác định nguyên nhân xuất hiện các vết nứt là do đâu".

Trước đó, ngày 29-12-2017, Pháp Luật TP.HCM có bài viết Lo lắng đi trên đường Phạm Văn Đồng… nứtphản ánh về nỗi lo của người dân khi đi từ đường số 19 đến đường số 20 trên đường Phạm Văn Đồng. Tại đây xuất hiện nhiều vết nứt dài hàng chục mét, nhiều chỗ nứt rộng hơn 1 cm, chủ yếu ở làn đường dành cho xe máy, gây nguy hiểm cho người lái xe.

 

ĐÀO TRANG