Bán vé máy bay “siêu rẻ” dịp tết

Đây là chương trình tạo điều kiện cho những khách hàng có nhu cầu thăm thân và vui xuân nhân dịp tết Nhâm Thìn.

Bán vé máy bay “siêu rẻ” dịp tết ảnh 1

Lượng khách đăng ký hàng không giá rẻ tăng mạnh trong tết.

Theo đó, vé khuyến mãi được mở bán tự động trên website: vietjetair.com từ 14 giờ ngày 4-1 đến 17 giờ ngày 8-1-2012. Hành khách có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ Visa hoặc Master Card hoặc lựa chọn chức năng thanh toán sau tại trang web và trả bằng tiền mặt tại các phòng vé của VietJetAir hoặc các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc. Cũng trong dịp này, VietJetAir sẽ tăng tần suất bay giữa TP.HCM và Hà Nội lên ba chuyến khứ hồi/ngày kể từ 10-1-2012 để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng nhanh của người dân trong dịp tết.

BÁ HUY

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.