Bàng hoàng phát hiện người thân treo cổ trong phòng

Đến 10h ngày 29/4, Đội cảnh sát điều tra tổng hợp Công an quận Thủ Đức (TPHCM) đã làm xong thủ tục khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể anh Nguyễn Văn Tuấn (46 tuổi) về bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức để tiếp tục làm công tác pháp y nhằm làm rõ nguyên nhân tử vong trước khi giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó khoảng 6h30 cùng ngày, tại căn nhà ở hẻm 91 đường số 8, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, em gái của anh Tuấn không thấy anh trai dậy như mọi ngày liền mở cửa phòng kiểm tra.

Khi cửa phòng vừa mở, người thân kinh hoàng khi phát hiện anh Tuấn treo cổ trên trần nhà bằng sợi dây cáp truyền hình chết từ nhiều giờ trước.

Theo người thân của nạn nhân thì anh Tuấn dù lớn tuổi nhưng chưa lập gia đình. Trong cuộc sống hàng ngày anh Tuấn vẫn lạc quan và không hiểu nguyên nhân nào mà anh lại tự tìm đến cái chết như thế.

Theo Vũ Lê (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.