Bảo hiểm hợp tác liên kết với các gara

Ngoài việc tổng kết hoạt động hợp tác năm 2012, hội nghị tập trung vào thống nhất định hướng phát triển và các chương trình hợp tác trong thời kỳ mới. Theo đó, PTI và các gara tiếp tục tăng cường phối hợp để hoàn thiện hơn nữa quy trình giải quyết bồi thường. Công ty cam kết sẽ đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin nhằm rút gọn quy trình phối hợp. Chẳng hạn như phát triển phần mềm duyệt giá online; hoàn thiện công nghệ thông tin. Ngoài ra, PTI công bố quá trình giải quyết lên website để khách hàng có thể chủ động truy cập, theo dõi tiến độ giải quyết của hồ sơ của mình. Dự kiến trong thời gian tới công ty tiếp tục tổ chức các hội nghị tương tự tại Quảng Ninh và TP.HCM.

NG.MẪN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.