Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà Nghĩa tình Tư pháp ở Cần Thơ

Ngày 1-7, báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp với VKSND huyện Thới Lai, TP Cần Thơ và mạnh thường quân đã đến trao nhà Nghĩa tình Tư pháp tại ấp Thới Phước A, xã Thới Tân, huyện Thới Lai.

Nhà Nghĩa tình Tư pháp được trao cho anh Dương Tấn Kiệt, đang công tác tại VKSND huyện Thới Lai. Anh Kiệt được đánh giá là người năng nổ, có trách nhiệm trong công việc. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vợ chồng anh đã cố gắng vươn lên, nuôi hai con ăn học đến nơi đến chốn.

Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà Nghĩa tình Tư pháp ở Cần Thơ ảnh 1
Ông Trần Ngọc Giao, Phó Trưởng Văn phòng báo Pháp Luật TP.HCM tại Cần Thơ trao quà cho vợ chồng anh Dương Tấn Kiệt. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà Nghĩa tình Tư pháp ở Cần Thơ ảnh 2
Kinh phí xây dựng nhà do Văn phòng báo Pháp Luật TP.HCM tại Cần Thơ vận động từ các mạnh thường quân. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Nhằm hỗ trợ, động viên gia đình anh Kiệt tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, Văn phòng báo Pháp Luật TP HCM tại Cần Thơ đã vận động các mạnh thường quân gồm Công ty Luật TNHH MTV Lê Hoàng và Công ty Luật TNHH MTV N&D hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Nghĩa tình Tư pháp.  

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Kỷ niệm 15 năm thành lập Văn phòng báo Pháp Luật TP.HCM tại Cần Thơ.

Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà tình thương tại Trà Vinh
Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà tình thương tại Trà Vinh

(PLO)- Tiếp tục hành trình tết đầm ấm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở miền Tây, ngày 13-1, báo Pháp Luật TP.HCM đã trao ba căn nhà tình thương và một căn nhà đồng đội ở huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh).