Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà tình thương tại Trà Vinh

Ba căn nhà tình thương được trao tặng cho ba hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Song Lộc (huyện Châu Thành). Mỗi căn nhà trị giá 30 triệu đồng do báo Pháp Luật TP.HCM vận động các mạnh thường quân ở TP.HCM và TP Cần Thơ tài trợ.

Trong căn nhà mới vững chắc, anh Nguyễn Văn Hải (32 tuổi, ngụ xã Song Lộc), bày tỏ niềm vui mừng khôn xiết.

Anh Hải tâm sự cả gia đình anh chỉ sống dựa vào thu nhập từ việc làm thuê làm mướn của anh, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có việc làm. Với gia đình anh cái ăn từng bữa đôi khi còn là vấn đề chứ nói chi mơ ước đến căn nhà kín mưa kín nắng như hiện nay.

“Tôi rất cám ơn chính quyền địa phương, lãnh đạo báo Pháp Luật TP.HCM và các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho gia đình tôi được căn nhà như vầy” - anh Hải đại diện gia đình tri ân.

Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà tình thương tại Trà Vinh ảnh 1
Đại diện lãnh đạo xã Song Lộc trao quyết định bàn giao nhà tình thường cho anh Nguyễn Văn Hải. Ảnh: CHÂU ANH

Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà tình thương tại Trà Vinh ảnh 2
Có được căn nhà kín mưa kín nắng, vợ chồng anh Hải rất vui mừng. Ảnh: CHÂU ANH

Cùng tâm trạng vui mừng khi được hỗ trợ cất nhà, chị Kim Thanh Giang (29 tuổi, ngụ xã Song Lộc), chia sẻ có lẽ cái tết năm nay là cái tết đầm ấm nhất của gia đình. Bởi vì năm nay vợ chồng chị được sống trong căn nhà mới, vững chãi hơn.

“Từ khi hay tin được hỗ trợ cất nhà gia đình tôi mừng lắm, lúc trước sống trong căn nhà như cái chòi, mỗi lần mưa đến lo lắng lắm, từ nay đỡ lo hơn rồi” - chị Giang vui mừng nói.

Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà tình thương tại Trà Vinh ảnh 3
Trong căn nhà mới, chị Giang và gia đình vui mừng khôn xiết. Ảnh: CHÂU ANH

Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà tình thương tại Trà Vinh ảnh 4
Lãnh đạo xã Song Lộc và trưởng đại diện VPĐD báo Pháp Luật TP.HCM tại TP Cần Thơ trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình chị Giang. Ảnh: CHÂU ANH

Không chỉ hỗ trợ cất nhà cho các hoàn cảnh khó khăn, năm nay báo Pháp Luật TP.HCM cùng với Ban công tác thanh niên (Công an tỉnh Trà Vinh) hỗ trợ cho một hoàn cảnh chiến sĩ đang phục vụ trong lực lượng.

Theo Đại úy Châu Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Đoàn TNCS HCM Công an tỉnh Trà Vinh, số tiền 30 triệu mà báo hỗ trợ là tiền đề, từ đó đơn vị đã vận động thêm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng để căn nhà khang trang hơn.

“Nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng và báo Pháp Luật TP.HCM, từ nay tôi sẽ yên tâm hơn nữa trong công tác, tôi sẽ nỗ lực hơn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không phụ lòng của cấp trên và các mạnh thường quân” - Thiếu úy Nguyễn Minh Nhựt (chiến sĩ Phòng PK02, Công an tỉnh Trà Vinh) bày tỏ.

Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà tình thương tại Trà Vinh ảnh 5
Đại diện Công an tỉnh Trà Vinh và đại diện VPĐD báo Pháp Luật TP.HCM tại TP Cần Thơ trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình Thiếu úy Nhựt. Ảnh: CHÂU ANH

Báo Pháp Luật TP.HCM trao nhà tình thương tại Trà Vinh ảnh 6"Đơn vị đã vận động thêm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng đóng góp để căn nhà của anh Nhựt khang trang hơn" - Đại úy Châu Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Đoàn TNCS HCM Công an tỉnh Trà Vinh, cho biết. Ảnh: CHÂU ANH

Trong các nơi đến, VPĐD báo Pháp Luật TP.HCM tại TP Cần Thơ cũng có phần quà trị giá hơn 2 triệu đồng để tặng cho các trường hợp được trao nhà. Trước đó, tại tỉnh Đồng Tháp, Tổng biên tập Mai Ngọc Phước cũng đã trao ba căn nhà tình thương và 56 phần quà tết cho bà con nghèo ở xã Tân Nhuận Đông (huyện Châu Thành), tổng trị giá hơn 150 triệu đồng.

Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

(PLO)- Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ra Quyết định số 162/2022/QĐ-MTTPS ngày 27-4-2022 mở thủ tục phá sản đối với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Sài Gòn.
Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

(PLO)- Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ra Quyết định số 162/2022/QĐ-MTTPS ngày 27-4-2022 mở thủ tục phá sản đối với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Sài Gòn.