Báo Pháp Luật TP.HCM trao quà cho con em gia đình chính sách

Nhằm quan tâm, hỗ trợ, chăm lo đời sống và học tập cho con em gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM, sáng 28-3, Báo Pháp Luật TP.HCM đã phối hợp với Đoàn TNCS Phòng CSGT đường sắt - đường bộ Công an TP.HCM tổ chức trao quà cho 100 học sinh tại địa phương này. Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm trị giá hơn 500 ngàn đồng.

Báo Pháp Luật TP.HCM  trao quà cho con em gia đình chính sách ảnh 1
Các em học sinh con em gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi

Trung Úy Nguyễn Lê MinhThiệt (Phó Bí thư Thường trực Đoàn TNCS Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM) cho biết: Đây là một hoạt động về nguồn ý nghĩa, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS TP.HCM;  xây dựng TP.HCM văn minh, nghĩa tình và hình ảnh người chiến sĩ CSGT bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Báo Pháp Luật TP.HCM  trao quà cho con em gia đình chính sách ảnh 2
Trung Úy Nguyễn Lê Minh Thiệt, Phó Bí thư Thường trực Đoàn TNCS Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công An TP.HCM trao quà cho các em học sinh.

Báo Pháp Luật TP.HCM  trao quà cho con em gia đình chính sách ảnh 3

Thượng Úy Võ Văn Cường, Bí thư Chi Đoàn Trạm CSGT Tây Bắc TP.HCM đồng hành trong hoạt động trao quà này.

Ông Lê Minh Cường, đại diện Báo Pháp Luật TP.HCM cho biết hoạt đồng này hướng tới sự phát huy tinh thần tương thần tương ái, uống nước nhớ nguồn, nghĩa tình của người dân TP.HCM.

“Chúng tôi hy vọng với món quà nhỏ này sẽ góp phần động viên, tiếp sức cho các em học sinh chăm ngoan, học tốt" – ông Cường chia sẻ.

Đại diện Báo cũng chân thành cảm ơn các nhà tài trợ: Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Khánh Hòa, Công Ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam, Công ty cổ phần sữa Cô Gái Hà Lan, Công ty  TNHH Friesland Campia Việt Nam đã đồng hành cùng Báo Pháp Luật TP.HCM thực hiện hoạt động ý nghĩa này.

Báo Pháp Luật TP.HCM  trao quà cho con em gia đình chính sách ảnh 4
Ông Lê Minh Cường, đại diện Báo Pháp Luật TP.HCM gửi lời chia sẻ, động viên đến các em học sinh.

Báo Pháp Luật TP.HCM  trao quà cho con em gia đình chính sách ảnh 5
Đại diện báo Pháp Luật TP.HCM trao quà cho con em gia đình chính sách. Dịp này, có hơn 100 phần quà, mỗi phần trị giá hơn 500 ngàn đồng được trao đến các em.

Báo Pháp Luật TP.HCM  trao quà cho con em gia đình chính sách ảnh 6
Chương trình còn có sự góp mặt của  ông Nguyễn Đức Thông (Bí thư Đoàn, Sở Tư Pháp TP.HCM).

Báo Pháp Luật TP.HCM  trao quà cho con em gia đình chính sách ảnh 7
Các em học sinh nhận quà từ Đại diện Đoàn TNCS Phòng CSGT Đường sắt - đường bộ Công an TP.HCM.

Báo Pháp Luật TP.HCM  trao quà cho con em gia đình chính sách ảnh 8
Hoạt động nhằm  thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ, chăm lo đời sống và học tập cho con em gia đình chính sách, hướng tới truyền thống  uống nước nhớ nguồn, tinh thần tương thân tương ái.