Báo Pháp Luật TP.HCM đoạt năm giải báo chí TP

Theo đó, Thường vụ Hội Nhà báo TP quyết định tặng thưởng cho 46 tác phẩm báo chí, bao gồm ba giải nhất, 10 giải nhì, 12 giải ba và 21 giải khuyến khích thuộc năm nhóm thể loại báo chí.

Trong đó, báo Pháp Luật TP.HCM đoạt một giải nhì, ba giải ba và một giải khuyến khích thuộc các nhóm thể loại phỏng vấn, tường thuật, ghi nhanh; chính luận; phim tài liệu, điều tra, phóng sự, ký báo chí; công trình tập thể. Lễ trao giải sẽ được tổ chức hôm nay (19-6) tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM.

VIỆT HOA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.