Barcelona chê giá Bale... hơi "chát"

Đầu tuần đã xuất hiện nhiều thông tin cho hay Barca đã lên kế hoạch chiêu mộ Bale vào mùa Hè 2012. Trong 1 tuyên bố hôm qua, Chủ tịch Rosell đã bóng gió đến khả năng này. Tuy nhiên người đàn ông quyền lực nhất Nou Camp khẳng định sẽ không mua Bale nếu Tottenham đòi giá 40 triệu euro.

Barcelona chê giá Bale... hơi "chát" ảnh 1

“Tôi không biết liệu Bale có quan tâm đến chúng tôi hay không”, Sandro Rosell mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên Al Jazeera.

Chủ tịch Barcelona nói tiếp: “Nếu chúng tôi muốn chiêu mộ Bale, tôi không thể nói trước nhưng chắc chắn giá của cậu ấy sẽ tăng. Tottenham sẽ không đòi 40 mà họ sẽ hét giá 50 triệu euro.

Trong bất cứ trường hợp nào, ngay cả khi chúng tôi muốn chiêu mộ cậu ấy thì chúng tôi sẽ không đời nào bỏ ra 40 triệu cho thương vụ này”.

Hợp đồng của Bale với Tottenham còn thời hạn đến năm 2015, với điều khoản phá vỡ lên đến 50 triệu bảng. Đội chủ sân White Hart Lane luôn khẳng định sẽ không bán tiền vệ người xứ Wales bằng bất cứ giá nào.

Theo Hữu Hải (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.