Barcelona mua Vermlaen với giá 15 triệu bảng

Barcelona mua Vermlaen với giá 15 triệu bảng ảnh 1

Thomas Vermaelen trong màu áo Arsenal - Ảnh: Getty Images

Báo chí Anh cho biết trung vệ này sẽ ký hợp đồng kéo dài 5 năm với đội bóng xứ Catalan. Dự kiến, bản hợp đồng sẽ chính thức hoàn tất trong vòng 48 giờ tới khi Vermaelen thống nhất các điều khoản cá nhân với Barcelona và trải qua cuộc kiểm tra y tế.

Năm 2009, Vermaelen đến Arsenal từ Ajax với giá 10 triệu bảng. Trong vòng 5 năm qua, trung vệ này đã 150 lần khoác áo Các pháo thủ. Tuy nhiên, trong mùa bóng năm ngoái, vì chấn thương, Vermaelen đã đánh mất vị trí chính thức tại Arsenal vào tay bộ đôi Mertesacker - Koscielny.

Trước khi đồng ý bán Vermaelen cho Barcelona, Arsenal đã thương lượng rất tích cực với Manchester United (M.U) nhưng cuối cùng mọi thứ đã đổ vỡ. Tờ Telegraph cho biết Vermaelen thậm chí đã đồng ý các điều khoản với Quỷ đỏ nhưng cuối cùng Arsenal không đồng ý bán anh cho M.U. Lý do Arsenal và M.U không thể đạt thỏa thuận là vì Arsenal muốn đổi lấy Chris Smalling hoặc Phil Jones còn M.U chỉ muốn ký hợp đồng 3 năm với Vermaelen.

Như vậy, Vermaelen sẽ là hậu vệ thứ hai gia nhập Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, sau hậu vệ cánh trái 30 tuổi người Pháp Jeremy Mathieu.

Theo THẢO NGUYÊN (TTO)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1.