Phó chủ tịch Barca, Josep Bartomeu mới tiết lộ CLB này sẽ mua đến 4, 5 cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.
Ông Josep Bartomeu, phó chủ tịch Barca
Đội bóng xứ Catalan được cho là đã liên hệ với trung vệ Mats Hummels của Dortmund, tiền đạo Neymar của Santos trong vài tháng qua, nhưng Bartomeu nhấn mạnh rằng Barca chưa có bất cứ thỏa thuận nào với bộ đôi nói trên.
“Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với 4, 5 cầu thủ mới vào mùa Hè. Barca cần phải cải tổ đội hình. Tất nhiên, chúng tôi cũng sẽ đôn một số cái tên từ đội B lên.” Phó chủ tịch Barca nói trên đài Catalunya Radio.
“Barca chưa có chữ ký của Neymar. Cậu ấy là một cầu thủ mà chúng tôi quan tâm, nhưng như đã nói trước đây, chúng tôi chỉ xem xét mọi chuyện sau khi mùa giải này kết thúc.”
Ngoài vấn đề chuyển nhượng cầu thủ, Bartomeu cũng tái khẳng định tương lai của HLV trưởng Tito Vilanova.
“Tito sẽ ở lại.” ông nhấn mạnh.
Vilanova lên thay Pep Guardiola dẫn dắt Barcelona từ tháng 6 năm ngoái và đang giúp đội bóng xứ Catalan tiến gần đến ngôi vô địch La Liga mùa giải này.
Theo Khánh Băng (Bongdaso)