Bắt 2 đối tượng trộm két sắt tại trường học

Ngày 23/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Sơn (34 tuổi), trú tại quận Long Biên và Nguyễn Thị Thúy (34 tuổi), trú tại quận Cầu Giấy là 2 đối tượng trong ổ nhóm gây ra vụ trộm két sắt ở Trường THCS Dịch Vọng, Cầu Giấy vào tháng 9 vừa qua.

Cơ quan Công an đã làm rõ Sơn và Thúy là 2 đối tượng gây án và nằm trong đường dây trộm két sắt chuyên nghiệp. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Sơn và Thúy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Trước khi gây án, Thúy từng là vợ của một bảo vệ trường này.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục bắt giữ các đối tượng liên quan đến vụ việc này.

 
Theo Hiền Thanh (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.