Bắt đối tượng cộm cán tàng trữ ma túy, “hàng nóng” trái phép

Chiều tối ngày 11/4, Công an thành phố Thanh Hóa đã phá chuyên án 126M, bắt quả tang đối tượng Kiều Văn Mạnh (sinh năm 1976), trú tại số nhà 02b/33, đường Trần Oanh, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa đang tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bắt đối tượng cộm cán tàng trữ ma túy, “hàng nóng” trái phép ảnh 1

Lực lượng Công an tiến hành bắt giữ Kiều Văn Mạnh.

Tại chỗ, lực lượng Công an thu giữ 2 gói ma túy tổng hợp dạng đá. Đồng thời, cơ quan CSĐT cũng đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, lực lượng công an thu giữ một khẩu súng quân dụng K59, bên trong có 6 viên đạn.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu giữ các dụng cụ để sử dụng ma túy đá; 20 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi buôn bán ma túy.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, Kiều Văn Mạnh là một đối tượng côn đồ cộm cán ở thành phố Thanh Hóa, chuyên buôn bán ma túy tổng hợp cho nhiều người ở địa bàn thành phố Thanh Hóa và vùng lân cận.

Hiện vụ án đang được cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Thanh Hóa tiếp tục điều tra, mở rộng chuyên án.

Theo Trần Lê (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.