Bắt đối tượng làm giả giấy phép lái xe

Trước đó, Hạnh bị bắt khi đang trên đường đi tiêu thụ 12 GPLX giả do chính Hạnh đặt một đối tượng (chưa rõ thân nhân, lai lịch) làm.

Trước đó, Hạnh đã nhờ người này làm GPLX hạng C cho mình với giá 700.000 đồng mà không cần thi. Khi đối tượng làm giả GPLX nói sẽ chi hoa hồng cho Hạnh nếu Hạnh tìm được người có nhu cầu mua GPLX giả, Hạnh đã nhận lời. Sau khi nhận tiền, ảnh và những giấy tờ liên quan của người có nhu cầu, Hạnh gặp đối tượng trên để đặt làm giấy. Sau khi nhận 12 GPLX giả, trên đường đi “giao hàng” thì Hạnh bị công an bắt giữ.

Qua giám định, công an xác định 12 GPLX trên là giả nên đã ra quyết định khởi tố Hạnh, đồng thời truy bắt đối tượng làm giả những GPLX trên.

N.ĐỨC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.