Bắt đối tượng lừa “chạy” chung cư

Trước đó, biết chị DTNT (trú đường Nguyễn Huy Hiệu, quận Sơn Trà) có nhu cầu về nhà ở nên Minh hứa “chạy” căn hộ chung cư cho chị T. với điều kiện đưa cho Minh 4 triệu đồng “bôi trơn”. Nghi ngờ Minh lừa đảo nên chị T. gọi điện thoại đến đường dây nóng của HĐND TP Đà Nẵng. Nhận được tin báo, cảnh sát 113 đã phối hợp với cán bộ HĐND bắt quả tang Minh đang nhận tiền của chị T. tại số 49 Mẹ Nhu (quận Thanh Khê). Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an quận Thanh Khê để tiến hành điều tra, mở rộng vụ án.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, trong thời gian qua, lợi dụng chính sách cho thuê hoặc mua nhà chung cư giá rẻ của UBND TP Đà Nẵng, nhiều đối tượng “cò” đã móc ngoặc với nhau để lừa đảo người nghèo.

TẤN TÀI

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.