Bắt đối tượng lừa đảo xin việc làm

Cụ thể, 16 giờ ngày 25.9, tại số 8 lô 4A Đền Lừ 2, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, công an bắt quả tang Lan đang nhận tiền của anh Phan Quốc Tuấn (SN 1986) và Phạm Thị Tuyết Mai (SN 1988) cùng trú tại thị trấn Nho Quan, Ninh Bình. Tang vật thu giữ là 2 triệu đồng.

Điều tra làm rõ, Lan đã từng 7 lần nhận tiền của anh Tuấn, chị Mai với tổng số tiền là 172 triệu đồng và hứa hẹn sẽ xin việc làm cho cả hai, nhưng qua nhiều lần vẫn không xin được.

Theo Hà An (TNO)


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.