Bắt đối tượng vận chuyển 27 bánh pháo

Đến hẹn lại lên, vào dịp cuối năm tình trạng buôn lậu diễn ra hết sức phức tạp

Đến hẹn lại lên, vào dịp cuối năm tình trạng buôn lậu diễn ra hết sức phức tạp

Trước đó vào khoảng 16h ngày 31/12, sau khi nhận được tin báo từ các trinh sát có một đối tượng đi xe máy đang chở một lượng lớn pháo di chuyển theo hướng Can Lộc vào TP Hà Tĩnh, lực lượng PC 46 đã phối hợp với Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh tiến hành chốt chặn, đón lỏng. Khi đối tượng đang dùng xe máy lưu thông đến địa phận Cầu Già (xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà) đã bị các lực lượng chức năng bắt giữ.

Đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Thành Lâm, (SN 1995, xóm 7, xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà).

Tang vật thu giữ là 27 bánh pháo và một chiếc xe máy. Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận đang đưa số lượng pháo trên vào TP Hà Tĩnh để tiêu thụ.

Theo Sinh Hiệp (Dân trí) 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.