“Bất đồng quan điểm” khiến đội tuyển quần vợt chưa thể thành lập cho SEA Games 26

Một là tiếp tục tin dùng các tay vợt có trình độ, dày dạn kinh nghiệm và quan điểm này va đập với ý định gọi thêm các tay vợt trẻ cùng các cựu binh lên tuyển.

Sở dĩ có sự xuất hiện quan điểm trái chiều vì trong năm chức vô địch, các tay vợt TP.HCM đã chiếm hết bốn giải, ngoại trừ Đài Trang đã về đầu quân cho Đà Nẵng. Sự cục bộ địa phương cũng có thể là nguyên nhân khiến bộ môn thay đổi quan điểm so với thời điểm trước khi giải vô địch quốc gia diễn ra (!?).

Trong buổi họp của ban chỉ đạo chốt danh sách VĐV dự SEA Games 26, phần của bộ môn quần vợt phải bỏ trống tên tám tay vợt (bốn nam, bốn nữ) trong danh sách đăng ký.

Với tình trạng bất đồng quan điểm này quần vợt Việt Nam vốn ít thành tích ở SEA Games nay lại gặp thêm khó khăn về nội bộ.

MINH QUANG

Ronaldo không đầu quân cho CLB của Saudi Arabia

Ronaldo không đầu quân cho CLB của Saudi Arabia

(PLO)- Các nguồn tin thân cận với Cristiano Ronaldo đã bác bỏ tuyên bố rằng cầu thủ 37 tuổi này sẽ gia nhập đội bóng Saudi Arabia Al-Nassr vào tháng 1 theo như tờ Daily Mail đưa tin.
Hình hình fan Morocco ăn mừng khắp mọi nơi

Hình hình fan Morocco ăn mừng khắp mọi nơi

(PLO)- Từ Barcelona, đến Paris, Milano, Rabat, đến Qatar, cộng đồng người Morocco ăn mừng chiến thắng của đội nhà trước Tây Ban Nha tại vòng 1/8 World Cup 2022 sau loạt đá luân lưu. Dưới đây là chùm ảnh của Getty.
Châu Á dừng chân trên “sân nhà”: Được và mất

Châu Á dừng chân trên “sân nhà”: Được và mất

(PLO)- Kết thúc vòng bảng, ba đội Tây Á gồm Saudi Arabia, Iran và chủ nhà Qatar bị loại, sau vòng 16 đội thì lần lượt Úc, Nhật Bản rồi Hàn Quốc dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, cái được của bóng đá châu Á rất lớn.