Ngoài tiện ích vượt trội của biệt thự biển kiểu Pháp, ở  Zenna Villas, nhà đầu tư Hiệp Phú còn “đính kèm” món quà bất ngờ, đó là việc mang gió trung du thổi về miền duyên hải.

“Biệt phủ” dành cho đại gia

Biệt phủ giữa rừng Long Hải: đẳng cấp của đại gia Biệt phủ giữa rừng và biển, nơi thể hiện đẳng cấp của đại gia.

Rất nhiều dự án nghỉ dưỡng ven biển trở thành khu du lịch đón khách thập phương. Hệ quả là cuộc sống cư dân nghỉ dưỡng thực sự bị đảo lộn. Ở Zenna Villas, trật tự được thiết lập ngay từ đầu và là khu biệt thự đầu tiên trên biển Long Hải phân chia hai khu vực:  Khu vực cư dân Zenna và khu vực dành cho khách lưu trú ngắn hạn hoặc du lịch trong ngày. Khu biệt phủ nằm dưới dồi dương, an ninh đảm bảo tối đa và không bị can thiệp bởi cư dân bên ngoài để gia chủ được sống trong không gian thuần túy giữa trời và biển Long Hải. Khi sở hữu căn biệt thự này tức là chủ nhân muốn truyền đi thông điệp về lối sống đẳng cấp “là một, là riêng, là thứ nhất”.

Nếu trong khu biệt phủ, chủ nhân tìm kiếm cảm giác tĩnh tại, thiền viện thì phía bên kia con đường là khu dịch vụ du lịch với đủ cung bậc giải trí. Nhà đầu tư Hiệp Phú (đơn vị có hơn 10 năm quản lý các khu nghỉ dưỡng và hiện đang sở hữu 2 resort ăn khách bậc nhất BR-VT là Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa và Poulor Condor) đã khéo léo bố trí những tiện ích đỉnh cao dành cho khách lưu trú ngắn hạn với hệ thống khách sạn 5 tầng, hồ bơi, clubhouse… Với việc sở hữu vĩnh viễn Zenna Villas, chủ nhân của căn biệt thự nghiễm nhiên được cấp “lệnh bài” tự do hưởng dịch vụ trong toàn khu. “Đó không phải là sự phân biệt mà là đặc quyền chúng tôi muốn tạo cho các “thượng đế” của mình. Đó cũng chính là “cam kết” về đẳng cấp mà chúng tôi có trách nhiệm xây dựng cho khách hàng của mình!”, đại diện đơn vị phát triển dự án, Công ty Cổ Phần DKRA Vietnam chia sẻ.

Ngoài ra, dịch vụ chia sẻ tài chính do đội ngũ Hiệp Phú đảm nhiệm phần tìm khách cho thuê, phục vụ, vệ sinh sẽ đảm bảo cho chủ nhân nguồn thu dài hạn trong những ngày tạm vắng…

Sống “thiền và mộc” giữa thiên nhiên thuần túy

Biệt phủ giữa rừng Long Hải: đẳng cấp của đại gia Khu nghỉ dưỡng biệt lập đầu tiên tại Long Hải đang hút đại gia tìm về an cư.

Zenna Villas nằm ở vị trí đắc địa trên bán đảo của vùng biển Long Hải, với lịch sử hàng trăm năm làm nghề chài lưới đã “để dành” một môi trường sống cực kỳ lý tưởng. Từ mặt biển khu Zenna, hướng tầm mắt có thể nhìn ra bên phải là thành phố Vũng Tàu, bên trái là biển Long Hải, Hồ Tràm gần sát. Biển hầu như còn rất hoang sơ với từng nhóm cư dân chài lưới thủ công vào bình minh hay hoàng hôn ngả bóng. Nét kỳ bí, siêu thực còn được tô điểm bằng đồi dương tự nhiên soi bóng bên hồ nước yên ả.

Điều thú vị là dù có đến 59 căn biệt thự hoành tráng nhưng mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm 16%, một con số quá ít ỏi đủ biến con người trở thành “thứ yếu” giữa rừng, biển bao la.

Tập đoàn thiết kế Bandapar (Paris, Pháp) đã khéo léo giấu những ngôi nhà vào trong cây cối, tạo một phối cảnh độc đáo như là một phần tất yếu của thiên nhiên. Chính điều đó đã hình thành sự cân bằng khí hậu lý tưởng hiếm có cho Zenna, mùa hè hứng gió biển còn mùa thu đông lại chìm vào ôn hòa của miền trung du!

“Thường khi làm dự án, con người can thiệp quá sâu vào sự cân bằng tự nhiên khiến nó trở thành khối bê tông khô cứng. Chúng tôi làm ngược lại, giữ gìn từng lá cây, ngọn cỏ, hồ nước… nên luôn được “đền bù” bằng môi trường lý tưởng nhất” đơn vị phát triển dự án, Công ty Cổ phần DKRA Vietnam cho hay.

Sở hữu vĩnh viễn căn biệt thự xây sẵn hoàn toàn biệt lập với giá chỉ từ 7,9 tỷ đồng được thanh toán linh hoạt, sống thiền tịnh giữa thiên nhiên… Những ý tưởng phá cách kể trên đã chạm đến thế giới ngầm của đại gia ưa sống mộc và đang muốn đi tìm “bản ngã” của chính mình.

Hỗ trợ thông tin: Công ty Cổ phần DKRA Vietnam - 0917.39.6006 - 0916.79.6006 -www.zennavillas.com.vn