Căn hộ to, không lo 'nặng' tài chính
(PLO)- Sunrise Riverside đang được giới thiệu với mức giá hợp lý, lịch thanh toán nhẹ nhàng.

Sunrise Riverside là một dự án có ba mặt giáp sông ấn tượng tại khu Nam Sài Gòn.

“Tín hiệu xanh” cho khách kiếm căn hộ ba phòng ngủ

Dự án đang được giới thiệu không chỉ với mức giá hợp lý (chỉ từ 3 tỉ đồng/căn hộ ba phòng ngủ) mà còn có lịch thanh toán nhẹ nhàng 1%/tháng cùng ưu đãi quà tặng đến 15 chỉ vàng… Đây được coi là “tín hiệu xanh” để các gia đình nhiều thế hệ sở hữu được nơi an cư đẳng cấp tại Nam Sài Gòn.

“Gia đình chọn sống trong khu căn hộ ở Nam Sài Gòn mấy năm nay vì thuận tiện nhiều thứ. Song do các cháu ngày càng lớn nên phải sắm căn to hơn mới đủ không gian sinh hoạt. Với mức giá vừa túi tiền cùng lịch thanh toán 1%/tháng, tặng vàng… căn ba phòng ngủ tại Sunrise Riverside đúng là hợp ý hai vợ chồng tôi” - anh Minh Chiến (quận 7) chia sẻ.

Nếu mức giá căn ba phòng ngủ Sunrise Riverside chinh phục được “túi tiền” của các bậc phụ huynh thì không gian sống tiện nghi tại đây thực sự “đo ni đóng giày” cho nhu cầu đa dạng và rất khác nhau của từng thành viên trong mỗi gia đình như gia đình anh Chiến: “Trong nhà, bà nội thì thích không gian yên tĩnh, mấy đứa nhỏ đang trong tuổi ăn tuổi lớn thì lại luôn thích chạy nhảy, còn hai vợ chồng mong muốn một nơi thuận tiện đi làm, đi học và giải trí cho cả gia đình. Chồng tôi nói đùa là mình tham lam quá khi đặt ra các tiêu chí chọn nhà phải “chiều lòng” cả gia đình. Và quyết định đặt cọc Sunrise Riverside đúng là sự lựa chọn nhất cử đa tiện” - chị Thu Trang (vợ anh Minh Chiến) chia sẻ thêm.

Căn hộ to, không lo 'nặng' tài chính - ảnh 1
Mức giá hợp lý cùng lịch thanh toán 1%/tháng, việc sở hữu căn hộ ba phòng ngủ dự án Sunrise Riverside trở nên “dễ thở”.

Đón đầu hạ tầng khu Nam: Một mũi tên trúng hai đích

Tại đây, nhờ thiết kế hiện đại, có nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu cho nhiều thế hệ cư dân như khu liên hợp thể thao (sân tennis, phòng gym, khu vui chơi…) xen lẫn bên khuôn viên cây xanh rộng lớn hơn 1,5 ha.

Căn hộ to, không lo 'nặng' tài chính - ảnh 2
 Hồ bơi hơn 2.500 m2 của Sunrise Riverside cũng là một tiện ích “resort” đang góp phần tạo nên sức hút lớn ở nhiều gia đình có con nhỏ.

Ngoài ra, từ Sunrise Riverside trong bán kính 2-3 km, một thế giới tiện ích đẳng cấp bậc nhất TP.HCM đã sẵn sàng để phục vụ tất cả thành viên trong gia đình: Hệ thống giáo dục quốc tế từ cấp mầm non đến đại học; chuỗi trung tâm thương mại và khu giải trí.

Vấn đề kết nối Nam Sài Gòn với khu vực trung tâm TP gia tăng mỗi ngày khi hàng loạt công trình về hạ tầng, cải tạo giao thông thông thoáng đang bắt đầu triển khai (mở rộng cầu Nguyễn Văn Cừ; xây mới cầu Kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái; hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ…). Nhờ đó, giá trị căn hộ Sunrise Riverside trở nên “đáng giá” hơn trong tương lai gần.

Ưu đãi hấp dẫn chỉ trong ngày 26 và 27-8-2017 tại dự án Sunrise Riverside:

+ Lịch thanh toán “nhẹ” 1%/tháng.

+ Quà tặng đến 15 chỉ vàng.

 
 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch BĐS Novaland.

Khu nhà mẫu Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.

Hotline : 0901 85 11 99 - 0936 097 989

MAI ANH