Cần Thơ: Xóa một dự án 12 năm ở quận Ninh Kiều

NHẪN NAM
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 6/5/2019 - 19:00

(PLO)- Quyết định của UBND TP Cần Thơ giao UBND quận Ninh Kiều bãi bỏ các văn bản của quận liên quan dự án này và công bố cho người dân biết để thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo quy định.

Ngày 6-5, UBND TP Cần Thơ đã ban hành Quyết định số 1069/QĐ-UBND về việc bãi bỏ một quyết định về thu hồi đất thực hiện dự án trên địa bàn quận Ninh Kiều.

Cụ thể, Điều 1 của Quyết định 1069 nêu: “Bãi bỏ Quyết định số 1043/QĐ-UBND ngày 25-4-2007 của UBND TP Cần Thơ về việc thu hồi đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Đài Thông tin duyên hải Cần Thơ tại khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ đến Quốc lộ 91B, thuộc phường An Khánh, quận Ninh Kiều”.

Cần Thơ: Xóa một dự án 12 năm ở quận Ninh Kiều - ảnh 1
Văn bản của UBND TP Cần Thơ.

Cũng theo Quyết định 1069, “kể từ ngày ban hành Quyết định này, Công ty Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam không còn nhiệm vụ thực hiện đầu tư trong khu đất trên”.

“Giao UBND quận Ninh Kiều có trách nhiệm rà soát và bãi bỏ các văn bản do UBND quận ban hành có liên quan đến dự án nêu trên; Tổ chức công bố cho tổ chức và người dân trong khu đất trên biết để thực hiện các quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật về đất đai” – Điều 2 của Quyết định 1069 nêu.

NHẪN NAM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.