Ông Min Young Sik, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn doanh nghiệp HK Plus JSC (Hàn Quốc), cho biết Tập đoàn HK Plus hiện là một trong những tập đoàn đa ngành của Hàn Quốc với các lĩnh vực hoạt động như công nghệ, điện tử, giáo dục, nông nghiệp, bất động sản, xây dựng, thương mại. 

Hàn Quốc muốn xây tổ hợp 363 triệu USD tại Đà Nẵng - ảnh 1
Khu công nghệ cao và công nghệ thông tin tập trung tại Đà Nẵng có hạ tầng đồng bộ đã được xây dựng. Ảnh: LÊ PHI

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế hạ tầng và nhà ở... Tập đoàn HK Plus mong muốn đầu tư khoảng 363 triệu USD để xây dựng tổ hợp căn hộ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng - một công trình chất lượng cao đạt chuẩn và đúng tiến độ, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Ông Huỳnh Đức Thơ cho biết hiện TP mong muốn mời gọi các nhà đầu tư, các doanh nghiệp Hàn Quốc đến tìm hiểu về môi trường đầu tư kinh doanh, mở rộng cơ hội hợp tác. Chính quyền TP cam kết thực hiện các chính sách hỗ trợ tối đa đối với doanh nghiệp đầu tư tại Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung. 

Chủ tịch Đà Nẵng cho hay ông rất ấn tượng với các hoạt động kinh doanh và kế hoạch xây dựng tổ hợp căn hộ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu công nghệ cao của tập đoàn trên. Ông hy vọng hai bên sẽ tạo nên những sản phẩm căn hộ chung cư cùng các tiện ích phục vụ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất.

Căn hộ có tiềm năng sinh lợi hấp dẫn trong tương lai
Căn hộ có tiềm năng sinh lợi hấp dẫn trong tương lai
(PLO)- Khai trương căn hộ mẫu từ cuối tháng 4-2019, đến nay cái tên Opal Boulevard vẫn tạo nên cơn sốt trong phân khúc bất động sản căn hộ. Lý do đến từ những lợi thế và tiềm năng tăng giá rất lớn của dự án này trong tương lai.