Hợp long cầu dây văng nối liền Sky Park 5.000 m2
(PLO)-  Tín hiệu dự báo giá trị bất động sản gia tăng không ngừng cho những chủ nhân tại dự án Diamond Lotus Riverside, quận 8.

Sau sự kiện nối cầu dây văng giữa Block A và B thành công, sáng 23-7, Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation và Tổng thầu xây dựng Coteccons đã tổ chức lễ nối cầu dây văng Sky Park nối liền hai Block B và C.

Lễ nối cầu nhằm chuẩn bị cho công tác hoàn thiện Block C để đón các cư dân xanh tiếp theo về sinh sống. Đây là mốc son đánh dấu sự xuất hiện của Sky Park – Vườn thiền trên không có diện tích lên đến 5.000 m2 và cũng là tín hiệu dự báo giá trị bất động sản gia tăng không ngừng cho những chủ nhân nơi đây.

Hợp long cầu dây văng nối liền Sky Park 5.000 m2 - ảnh 1
Cầu dây văng nối Block A và B đã hoàn thành 

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc Ban Quản lý dự án Diamond Lotus Riverside cho biết: “Lễ nối cầu dây văng Block B và C – nhịp cầu cuối cùng của dự án Diamond Lotus Riverside đã đánh dấu sự hoàn chỉnh về hình ảnh biểu tượng của Bức tường xanh khổng lồ, đồng thời bước vào giai đoạn tiếp theo là hoàn thiện và chào đón cư dân về sinh sống.”

Đây là dự án tiên phong phát triển Công trình xanh (CTX) theo tiêu chuẩn chính phẩm Quốc tế với vị trí đắc địa khi nằm trong bán kính 5 km của khu vực trung tâm TP.HCM, được thiết kế kiến trúc độc đáo, nổi bật nhờ 300 m tiếp giáp mặt sông, tất cả căn hộ đều có view sông thoáng đãng… cùng những tiện ích hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn LEED (USGBC), Lotus (VGBC) cùng công nghệ xây dựng Nhật Bản.

Bên cạnh những ưu điểm về tiêu chuẩn lựa chọn vật liệu xây dựng khắt khe, tối ưu chi phí sử dụng điện nước cho cư dân và độ bền cao, không gian sống tại dự án được tiếp cận 100% nguồn năng lượng nắng gió tự nhiên.

Không chỉ tiên phong về phát triển CTX tại Việt Nam và với thiết kế mang tính biểu tượng của mình, Dimond Lotus Riverside còn mang về những giải thưởng cao quý cho Nhà phát triển CTX Phúc Khang Corporation nói chung và dự án nói riêng như BCI Top Ten Developers 2016, Top 20 dự án bất động sản có “Không gian sống chuẩn mực” năm 2018, dự án công trình xanh đáng sống nhất - Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam do Hiệp hội BĐS Việt Nam tổ chức.

Nối tiếp thành công này với biểu tượng xanh, Phúc Khang tiếp tục mang đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn khi kiến tạo biểu tượng xanh nhân văn mới tại quận 2.

Qua đó, dự án Rome by Diamond Lotus hứa hẹn tiếp tục mang đến cho thị trường những thành công vượt bậc như Diamond Lotus Riverside mang đến cho khách hàng trải nghiệm phong cách sống châu Âu với những tiện ích đẳng cấp quốc tế.

THÙY LINH