Ngày 22-12, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh - Hưng Thịnh Corp cho biết, để tiếp sức cho học sinh vùng lũ đến trường, sẻ chia phần nào những mất mát thiệt hại mà người dân các tỉnh miền Trung hứng chịu trong đợt lũ vừa qua, công ty sẽ thực hiện chương trình “3 triệu cuốn vở cho học sinh vùng lũ”.

Tổng giá trị của chương trình là 9 tỉ đồng, dành tặng cho học sinh tại năm tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa. Trong đó, chương trình sẽ dành tặng cho các em học sinh tại Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam mỗi tỉnh 500.000 cuốn vở. Riêng tỉnh Bình Định, do bị ảnh hưởng nặng nề sau trận lũ nên chương trình sẽ dành tặng 1 triệu cuốn vở cho các em.


Ngoài việc kinh doanh, Hưng Thịnh Corp còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện khác

3 triệu cuốn vở được tặng cho học sinh tại năm tỉnh trên là vở loại một, do Công ty Cổ phần Vĩnh Tiến sản xuất được in ấn theo yêu cầu khắt khe về chất lượng và chọn lọc những câu chuyện giáo dục mang tính nhân văn để in kèm bìa vở mà Hưng Thịnh Corp đã đặt hàng riêng gửi đến các em học sinh để sẻ chia, tiếp thêm nghị lực, hỗ trợ các em và gia đình vượt lên những khó khăn trong cuộc sống sau lũ hiện nay.

Thông qua UBND tỉnh và Sở GD&ĐT Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Công ty Hưng Thịnh cùng với ngành giáo dục địa phương trao tặng trực tiếp món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đến với học sinh theo từng đợt. Tại mỗi tỉnh, việc trao tặng vở sẽ diễn ra từ 5-7 đợt, mỗi đợt từ 100.000-200.000 cuốn.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Corp, cho biết những ngày qua, chứng kiến lũ dữ nhấn chìm những căn nhà, làm hư hại cầu đường, xóa sổ nhiều trường học… từ cán bộ, nhân viên đến lãnh đạo của Công ty Hưng Thịnh đều hướng về miền Trung, mong cho người dân sớm qua cơn hoạn nạn.

“Tất cả chúng ta đều cảm thấy xót xa khi nhìn thấy các em không thể đến trường sau lũ vì trường hư hại, sách vở không còn, đường sá lầy lội… Vốn được xây dựng với triết lý vì cộng đồng, chúng tôi luôn hoạt động theo truyền thống tương thân tương ái của người Việt. Ngoài việc mỗi nhân viên, cán bộ tự nguyện quyên góp để sẻ chia với người dân miền Trung, Công ty Hưng Thịnh còn thực hiện một số chương trình thiện nguyện khác” - ông Trung nói.

Theo ông Trung, việc tặng 3 triệu cuốn vở cho học sinh năm tỉnh có thiệt hại nhiều nhất trong đợt lũ vừa qua chỉ là hành động nhỏ của Công ty Hưng Thịnh trong rất nhiều những hoạt động của người dân cả nước đang hướng về vùng lũ. Việc này sẽ tiếp thêm nghị lực để học sinh ấm lòng khi đến trường.

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh là doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực: Đầu tư, thiết kế, xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng, nội thất và phân phối dự án bất động sản.

Với gần 15 năm hình thành và phát triển, Hưng Thịnh Corp đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam với đội ngũ nhân sự hơn 1.800 cán bộ, nhân viên.

Hưng Thịnh tặng 3 triệu cuốn vở cho học sinh vùng lũ - ảnh 2