Nhà lưu trú cho công nhân 12 tầng ở KCX Linh Trung
(PLO)- Ngày 8-1, UBND TP.HCM có Quyết định số 44 chấp thuận đầu tư dự án nhà lưu trú cho công nhân Khu chế xuất Linh Trung II, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM. 

Chủ đầu tư dự án này là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng sản xuất dịch vụ Du lịch Thiên Phát. Khu đất dự án nhà lưu trú cho công nhân làm việc trong Khu chế xuất Linh Trung II có diện tích 5.082,9 m2 xây dựng công trình một khối chung cư gồm một tầng hầm và 12 tầng lầu. Quy mô dân số là 1.200 người với tổng số 360 căn hộ. Tổng mức đầu tư dự án dự kiến 408 tỉ đồng và thời gian thực hiện dự án là 24 tháng.

Mục tiêu của dự án là góp phần tăng quỹ nhà ở cho công nhân Khu chế xuất Linh Trung II thuê ở. Dự án này không sử dụng vốn ngân sách, chủ đầu tư hoàn toàn chịu trách nhiệm về tổng mức đầu tư, hiệu quả kinh doanh và việc thay đổi tổng mức đầu tư (nếu có) nhưng không thay đổi quy mô dự án.

TP cũng lưu ý chủ đầu tư khi triển khai thiết kế cơ sở phải chú ý tuân thủ quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng, kết nối giao thông của dự án bảo đảm kết nối đồng bộ hạ tầng giao thông của dự án và khu vực. 

KIM PHỤNG