Phú Hồng Thịnh bàn giao 480 sổ hồng trước thời hạn cho cư dân
(PLO)- Hai dự án đã hoàn thiện xong pháp lý, hạ tầng, góp phần chỉnh trang đô thị. 
Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh vừa tổ chức trao 480 sổ hồng được chủ đầu tư ký kết bàn giao cho khách hàng dự án Phú Hồng Phát và Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc cho khách hàng trước thời hạn.
Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam cho biết sau 8 tháng thi công, đến nay hai dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc đã hoàn thành các hạng mục thi công và các cơ sở pháp lý, đáp ứng đủ các điều kiện để chuyển nhượng cho khách hàng. Với pháp lý rõ ràng, trước đó cả hai dự án Phú Hồng Phát, Phú Hồng Lộc đều được tỉnh Bình Dương chấp thuận cho công ty làm chủ đầu tư, và chấp thuận chủ trương đầu tư.
Ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thị xã Thuận An cho biết hai dự án của công ty đã hoàn thiện xong pháp lý, hạ tầng, góp phần chỉnh trang đô thị. Hiện thị xã Thuận An đang thiếu những dự án như Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc để phát triển khu đô thị kiểu mẫu cho Thuận An. Trong chương trình phát triển, chỉnh trang đô thị, Thuận An cơ bản đã đạt được tiêu chí đô thị loại 2.
QUANG HUY