Lần đầu tiên tham dự Vietnam Property Awards, trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, Phúc Khang đã vinh dự dành chiến thắng tại hai hạng mục cho chủ đầu tư: Special Regconition in CSR (chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) và Special Recognition for Building Communities (chứng nhận đặc biệt về xây dựng cộng đồng). Cùng với đó, Phúc Khang cũng được vinh danh tại hai hạng mục cho dự án bao gồm: Best High end Condo Development (HCMC) (dự án chung cư cao cấp tốt nhất tại TP.HCM) và Best Green Development (dự án xanh tốt nhất Việt Nam) cho dự án Rome by Diamond Lotus.

Tại Vietnam Property Awards 2019, ngoài giải thưởng dành cho chủ đầu tư, dự án Rome by Diamond Lotus do Phúc Khang phát triển đã được xướng danh ở hai hạng mục Best High end Condo Development (HCMC) và Best Green Development.

Tiếp nối thành công những năm trước, Vietnam Property Awards 2019 ghi nhận những phân khúc tích cực nhất của thị trường cũng như những thành tựu mẫu mực trong việc xây dựng cộng đồng và hướng tới phát triển bền vững.