Nếu như trước đây, xu hướng du lịch chỉ là nghỉ dưỡng hay tham quan thắng cảnh và tìm hiểu văn hóa của các vùng đất thì ngày nay, du khách cần nhiều hơn những tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí mới mẻ, độc đáo.

The Arena - Mỗi kỳ nghỉ là một trải nghiệm khó quên - ảnh 1Quảng trường Arena được thiết kế tựa như đấu trường La Mã cổ xưa.

Xu thế nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lên ngôi

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí trở thành xu hướng phát triển tại nhiều quốc gia trong thời gian gần đây. Nếu như trước kia, các dự án nghỉ dưỡng chỉ tập trung vào phát triển biệt thự bề thế, sang trọng với các tiện ích đẳng cấp để phục vụ hoạt động nghỉ ngơi, an dưỡng thì ngày nay, các dự án còn phát triển thêm nhiều hạng mục để phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, trải nghiệm cũng như khám phá của du khách.

Nhiều nước trên thế giới sớm nhận ra xu hướng này và tạo nên những thiên đường vui chơi giải trí tầm cỡ nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách du lịch và đem tới cho họ một kỳ nghỉ thú vị, đáng nhớ. Chỉ tính riêng châu Á, có những “kinh đô du lịch” nhất định phải đến một lần trong đời như Genting (Malaysia), Disneyland Hong Kong, Tokyo Disney Resort (Nhật Bản)…

Trong đó, cao nguyên Genting được xây dựng theo mô hình giống Lavegas với hệ thống các sòng bài khổng lồ, công viên vui chơi mang tầm cỡ khu vực, các khu shopping, khách sạn đồ sộ. Trong khi đó, Disneyland Hong Kong là thiên đường giải trí của cả châu Á với hơn 200 điểm vui chơi, giải trí. Năm 2016, khu du lịch này đón 6,8 triệu lượt khách với doanh thu khoảng 1,2 tỉ USD…

Có thể thấy mô hình du lịch trên rất được ưa chuộng. Mỗi tổ hợp là cả một thế giới du lịch thu nhỏ, du khách chỉ đến một điểm là trải nghiệm đủ đầy cho cả chuyến đi.

The Arena - Đón đầu xu thế tại Cam Ranh

The Arena - Mỗi kỳ nghỉ là một trải nghiệm khó quên - ảnh 2The Arena Cam Ranh - nơi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi cho du khách.

Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn và tiềm lực kinh tế mạnh đã đón đầu xu hướng trên nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước.

Nổi bật trên thị trường phải kể đến “siêu phẩm” nghỉ dưỡng - giải trí - lễ hội độc nhất vô nhị tại Cam Ranh với tên gọi The Arena. Khác với các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng truyền thống, The Arena được định hướng trở thành tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi, giải trí lớn nhất Cam Ranh. Chủ đầu tư xây dựng hệ thống 34 tiện ích quy mô, mới mẻ, được sắp xếp hợp lý tạo nên chuỗi hạ tầng sôi động. The Arena Cam Ranh chính là nơi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí cho tất cả du khách.

Dự án sở hữu trục trung tâm sôi động, bắt đầu là khu nhạc nước kỳ thú nhiều sắc màu, với địa điểm “check in” lý tưởng. Tiếp đó là khu phố đi bộ đầu tiên tại Cam Ranh, nơi sôi động bậc nhất với các hoạt động nghệ thuật đường phố diễn ra không kể ngày đêm. Bên cạnh đó, du khách được thưởng thức ẩm thực mang đậm phong vị địa phương tại khu phố ẩm thực.

Nổi bật ở trục trung tâm là khu vực quảng trường Arena với sức chứa 15.000 người. Được thiết kế tựa như đấu trường La Mã cổ xưa, đây sẽ là địa điểm tổ chức các sự kiện, lễ hội giải trí bất kể ngày đêm... 

Không chỉ vậy, tại The Arena, du khách còn được trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng đích thực tại bể bơi với ba phân khu bể bơi: nước ngọt, nước mặn, khoáng nóng; hệ thống gym & spa trong nhà, ngoài trời; bến du thuyền đẳng cấp… Với The Arena, mỗi kỳ nghỉ dưỡng của du khách đều là một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ...

Cam Ranh đang nổi lên như một “thủ phủ” nghỉ dưỡng mới. Với điều kiện thiên nhiên tuyệt đẹp, hoang sơ, hạ tầng giao thông được nâng cấp (nhất là hàng không), những dự án đón đầu xu thế như The Arena sẽ là điểm lưu trú hàng đầu của mọi du khách. Đây cũng là cơ hội đầu tư tiềm năng với khả năng sinh lời bền vững…

Website: www.thearena.vn

Hotline: 1800545477.