Bắt giam chủ khách sạn chứa mại dâm

Phạm Hoàng Sơn - chủ khách sạn Hoàng Sơn và Phạm Hồng Thoại Châu - quản lý khách sạn TD để điều tra về tội chứa mại dâm. Ngoài ra, Công an TP Cần Thơ khởi tố bị can đối với Võ Thị Trúc Linh (Sóc Trăng) và Phạm Cao Thanh, Vũ Bá Long (Vĩnh Long) về tội môi giới mại dâm.

Trước đó, từ tin tố giác của quần chúng, Công an TP Cần Thơ kiểm tra một số khách sạn ở phường Cái Khế (quận Ninh Kiều) và phát hiện tại những nơi này đang diễn ra hành vi mua bán dâm.

Cùng ngày, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết vừa triệt phá một đường dây mua bán dâm lớn trên địa bàn tỉnh. Tối 23-10, công an kiểm tra một nhà nghỉ ở TP Huế và phát hiện bốn cặp nam nữ đang mua bán dâm. Tại cơ quan điều tra, bốn cô gái khai nhận mỗi lần đi khách có giá từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng. Mọi giao dịch đều do bà Hoàng Thị Oánh (Quảng Bình) làm môi giới. Hiện bà Oánh đang bị tạm giữ để điều tra.

GIA TUỆ - VIẾT LONG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.