Bắt giữ đầu mối phân phối ma túy tổng hợp

Hồi 20h20 ngày 16/9/2011, trên Quốc lộ 1A (mới) khu vực gần cầu vượt Đại Phúc, Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phối hợp Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Bắc Ninh) và lực lượng chức năng khác bắt quả tang Nguyễn Mạnh Hùng (SN1974, trú tại Khu 3, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh) và Nguyễn Văn Ninh (SN1991, trú tại thôn Đồng Lạng, xã Lam Cốt, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) có hành vi vận chuyển ma túy tổng hợp với số lượng lớn.

Bắt giữ đầu mối phân phối ma túy tổng hợp ảnh 1

 Ma túy đá

Khám người Hùng và Ninh, lực lượng Công an phá hiện và thu giữ 203,320g methamphetamin (ma túy “đá”) và hơn 2.200 viên ma túy tổng hợp (thuốc “ngựa”) với khối lượng 205,380g. Ngoài ra cơ quan Công an còn thu giữ một xe ô tô Camry và một xe mô tô SH là phương tiện phạm tội, 1 dao, 2 kiếm và nhiều tang vật khác có liên quan.

Qua điều tra ban đầu được biết, đây là những đối tượng nằm trong đường dây phân phối ma túy tổng hợp trên địa bàn trong thời gian qua. Sau khi biết tin 2 đối tượng trên bị bắt, một số đối tượng đã có những hành vi cản trở quá trình điều tra. Tuy nhiên nhờ có sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh, sự phối hợp kịp thời, đồng bộ của các lực lượng đã ngăn chặn kịp thời các hành vi quá khích, manh động có thể xảy ra; đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối cho lực lượng làm nhiệm vụ, bắt giữ các đối tượng, thu giữ các vật chứng đảm bảo theo đúng các quy định của pháp luật.

Theo Ngô Tuấn (ANTĐ)