Bắt hai đối tượng có quyết định truy nã

Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Hậu Giang vừa phối hợp với Công an TP HCM và Cục Cảnh sát truy nã tội phạm Bộ Công an tiến hành bắt đối tượng có lệnh truy nã sau 10 năm lẩn trốn.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Thị Tuyết Nga (54 tuổi), ĐKTT: TT Cái Tắc, huyện Châu Thành A, can tội môi giới mại dâm. Năm 2002, lợi dụng thời gian kháng án, thị bỏ địa phương lên TP HCM lẩn trốn, sinh sống. Đến ngày 8/4, qua nguồn tin quần chúng tố giác, lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an Hậu Giang phối hợp với Công an TP HCM và Cục Cảnh sát truy nã tội phạm Bộ Công an bắt đối tượng Nga theo QĐ truy nã.

Cùng thời gian này, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh cũng đã bắt đối tượng Nguyễn Thị Ánh (50 tuổi), ĐKTT: xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp can tội đánh bạc sau 7 năm lẩn trốn.

 
Theo Phan Tại (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.