Bắt kẻ giết người sau 20 năm ra đảo trốn truy nã

Tháng 5-1992, do mâu thuẫn cá nhân, Sáng đã dùng dao đâm vào ngực anh Nguyễn Văn Tuấn (ở xã Thạch Kim) khiến anh gục tại chỗ.

Sau khi chạy trốn ra Cửa Hội (Nghệ An), Sáng ra Thanh Hóa, đi bằng đường biển vào Bình Định rồi trốn ra Quảng Ninh. Từ năm 1992 đến năm 1994, Sáng sống ở Hòn Gai (Quảng Ninh). Sau đó, Sáng đổi tên là Minh, khai quê Nghệ An rồi dạt sang trốn ở đảo Ngọc Vừng (huyện Vân Đồn, Quảng Ninh), lấy vợ sinh sống tại đây.

ĐẮC LAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.