Bắt khẩn cấp bảy nghi can hành hung phó giám đốc sở

Trong ngày, công an cũng đã khám xét nơi ở của Hạnh “nhỏ” và cơ sở kinh doanh karaoke Đại Cao (18 Yết Kiêu, phường Vạn Thắng) do đối tượng này làm chủ, thu giữ một số chứng cứ, tài liệu liên quan đến vụ hành hung ông Nguyễn Văn Dần, Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, sáng 23-10, một nhóm thanh niên lạ mặt bất ngờ ập vào nhà ông Nguyễn Văn Dần (phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang), đánh vị cán bộ này bị thương tích. Từ kết quả điều tra, cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ xác định Hạnh “nhỏ” góp vốn kinh doanh tại một doanh nghiệp vận tải ở TP Nha Trang. Do bị Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa thanh tra nên Hạnh “nhỏ” kéo đồng bọn đến nhà riêng ông Dần hành hung.

HƯƠNG HUYỀN

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

(PLO)- Prudential Việt Nam vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials” với nhiều thông tin quý giá để chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, tự do, an nhàn khi về già.
Thời gian đầu sau khi tái thả, chị Gái mang thức ăn vào rừng để cung cấp thêm cho các động vật.

Nỗ lực cứu hộ động vật ở vườn quốc gia

(PLO)- Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua Vườn quốc gia Bù Gia Mập vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.