Bắt khẩn cấp nghi can giết nữ bác sĩ trưởng khoa

Lý ở cùng ông, bà ngoại tại căn nhà sát vách nhà nạn nhân. Khám xét nơi ở của Lý, cơ quan điều tra đã thu giữ một số vật dụng có liên quan đến vụ án. Chiều cùng ngày, cơ quan điều tra cũng đã tạm giữ một thanh niên khác nhưng chưa tiết lộ danh tính. Bước đầu nghi can này khai được Lý rủ đi bán chiếc điện thoại di động nhưng không biết là do Lý cướp của nạn nhân. Được biết mẹ Lý ly hôn đã lâu và hiện sống ở TP.HCM với chồng mới. Bản thân Lý chơi bời lêu lổng và đã bỏ học.

Như tin đã đưa, lúc 9 giờ sáng 7-4, con gái BS Thúy phát hiện BS Thúy chết ở khu vực nhà bếp với nhiều vết thương trên người. Khám nghiệm hiện trường, lực lượng PC45 thu giữ hai mảnh đá hoa cương, bốn con dao Thái Lan và hai cái kéo.

PHƯƠNG NAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.