Bất lực vụ Alexis Sanchez, Man City chuyển hướng sang Mata

Mặc dù sẵn sàng chi ra đến 44 triệu bảng cho chữ kí của Alexis Sanchez song với việc “Cristiano Ronaldo của Chile” đã sớm “xiêu lòng” trước sức hút từ Barcelona, khả năng thành công của Man City trong thương vụ bom tấn này đang trở nên khá xa vời.

Bất lực vụ Alexis Sanchez, Man City chuyển hướng sang Mata ảnh 1

Man City đang chuyển hướng sang Mata vì gặp khó trong vụ Alexis Sanchez

Bởi vậy, HLV Roberto Mancini đã quyết định hướng sự chú ý sang Juan Mata của Valencia để đề phòng trường hợp The Citizens thất bại trong việc thuyết phục Alexis Sanchez về Eastlands. Mức giá của Mata chỉ là 20 triệu bảng và rõ ràng, con số đó không thành vấn đề với các ông chủ giàu có nơi thành Manchester.

Chính người đại diện của Mata cũng đã từng đăng đàn tuyên bố rằng tiền vệ này vẫn luôn để ngỏ cánh cửa chuyển sang thi đấu tại Premier League. Dự kiến, Man City sẽ chính thức gửi lời đề nghị tới Valencia ngay sau khi Mata trở về từ giải vô địch U21 châu Âu vào Chủ nhật tới.

Năm nay mới 23 tuổi song Mata đã sớm gây dựng được tiếng tăm tại La Liga trong màu áo Los Che. Kể từ ngày Valencia bán đi hai chàng David (Silva và Villa), hảo thủ đa năng này đã trở thành ngôi sao số một tại Mestalla với khả năng hỗ trợ tấn công và dứt điểm rất tốt.

Bên cạnh đó, nếu đồng ý chuyển sang khoác áo Man “Xanh”, Mata còn có cơ hội tái ngộ với người đồng đội một thời tại Mestalla là David Silva. Tuy nhiên, The Citizens sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Liverpool trong thương vụ này bởi từ lâu, The Kop cũng đã nhắm đến Mata để bổ sung sức mạnh cho hàng công.

Theo N.Văn.Huy (Dân trí)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...