Bất mãn với Moyes, Evra dứt áo ra đi

Thất vọng vì M.U không đả động đến chuyện gia hạn khi giao kèo hiện tại sẽ kết thúc vào tháng 6/2014, hậu vệ cánh trái người Pháp đã bóng gió đến chuyện rời Old Trafford hè năm sau.

Bản thân Evra rất buồn sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ. Chính "ông già gân" là người đưa anh về Manchester hồi 2006 và sử dụng Evra suốt 7 năm qua.

Bất mãn với Moyes, Evra dứt áo ra đi ảnh 1

Evra (áo đỏ) tính chia tay M.U

Lên thay Sir Alex, việc đầu tiên David Moyes làm là tìm người thay thế chàng hậu vệ người Pháp. Ông rất muốn đưa Leighton Baines hoặc Fabio Coentrao về "nhà hát của những giấc mơ".

Tuy nhiên, vào giờ chót các thương vụ trên đều đổ bể. Chính điều này khiến Evra cảm thấy mình không được tôn trọng và tin tưởng.

Trả lời phỏng vấn trên Telefoot, Evra nói: "Có thể tôi sẽ ra đi. Tất cả là vì lý do cá nhân. M.U muốn tôi kết thúc sự nghiệp ở Old Trafford, nhưng còn những vấn đề khác cần tháo gỡ."

Trên diễn đàn người hâm mộ Quỷ đỏ, GĐĐH Ed Woodward từng thừa nhận, Baines là mục tiêu chính của M.U hè qua. Mặc dù vậy, vụ chuyển nhượng không thành vì Everton đòi giá quá cao.

Vài tháng trở lại đây, Evra cũng liên hệ với các đội bóng lớn ở quê nhà như Monaco hay Paris Saint-Germain.

Theo Anh Tuấn (VNN)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...