Bắt nguyên quyền giám đốc Công ty Phát triển và Kinh doanh Nhà Cần Thơ

Hai ông bị bắt do liên quan đến vụ tiêu cực ở Công ty Quản lý và Phát triển Nhà quận 5, TP.HCM đã được khởi tố điều tra vào giữa tháng 4-2011. Trong vụ này, Phan Việt Tiến, nguyên đội trưởng Đội Thi công 3, bị khởi tố về tội tham ô tài sản. Tiến khai có đưa hối lộ ông Lộc và ông Cần số tiền rất lớn để được nhận thi công một số công trình do CTCT đầu tư.

Vào tháng 4-2009, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã cách chức ông Lộc, ông Cần do vi phạm nghiêm trọng các nguyên tắc quản lý doanh nghiệp, các quy định về hoạt động kinh doanh đất đai, tài chính và thành lập quỹ sai quy định... Sau đó ông Cần được chuyển đến làm giảng viên khoa Tài chính - kế toán (Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ).

GIA TUỆ

Vì sao bóng đá luôn cuốn hút?

Vì sao bóng đá luôn cuốn hút?

(PLO)- Khiến cho người người cùng khóc cùng cười, vô số con tim hòa chung một nhịp không phân biệt giới tính, tuổi tác, quốc tịch chính là điều kỳ diệu chỉ bóng đá mới có thể mang lại.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).