Bắt nhóm đối tượng mua bán thuốc lắc tại vũ trường

Các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Duy Bách (SN 1994), Lê Ngọc Hoàng Hải (SN 1994), cùng trú quận Hải Châu, Đà Nẵng và Phạm Thị Tuyết Nhân (SN 1987, trú phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng). Bách khai nhận khi đến vũ trường New Phương Đông có nhờ Hải mua 4 viên thuốc lắc với số tiền 1.200.000 đồng.

Khi Hải vừa giao thuốc lắc cho Bách thì bị lực lượng cảnh sát chống cướp giật phát hiện, bắt giữ cùng tang vật. Sau đó lực lượng chức năng tiếp tục bắt Phạm Thị Tuyết Nhân tại vũ trường New Phương Đông, thu giữ thêm 4 viên thuốc lắc.

Theo Ng.Hùng(SGGP)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.