Bắt “siêu trộm” đột nhập công sở ở Đà Nẵng

Thủ phạm là Nguyễn Tuấn Vũ (SN 1976, thường trú tỉnh Vĩnh Phúc), bị bắt lúc 13 giờ ngày 8-1 trong lúc lái ô tô đến một quán nhậu trên địa bàn quận Sơn Trà.

Qua khám xét, lực lượng công an phát hiện Vũ mang theo 1 khẩu súng ngắn và 9 viên đạn, 3 máy tính xách tay, 3 máy ảnh, 62 triệu đồng cùng các công cụ để đi trộm.

Chỉ trong tháng 11 và 12-2011, Vũ đột nhập một trụ sở ban quản lý dự án thủy điện, Sở Tài Chính, Cục Hải quan Đà Nẵng và nhiều vụ trộm khác tại Huế và Quảng Nam, lấy đi số tài sản xấp xỉ 1 tỉ đồng. 

Theo H.Dũng (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.