Bắt tạm giam giám đốc công ty bất động sản lừa đảo

Qua quá trình theo dõi cũng như từ nhiều thông tin tố giác, cơ quan điều tra đã phát hiện ông Đặng Hoàng - Giám đốc Công ty BĐS Hoàng Sơn đã lừa đảo, chiếm đoạt hàng tỷ đồng của nhiều người.

Bắt tạm giam giám đốc công ty bất động sản lừa đảo ảnh 1

 Chân dung giám đốc Đặng Hoàng

Tại trụ sở công ty, cơ quan điều tra đã tống đạt lệnh bắt và tạm giam ông Đặng Hoàng để phục vụ công tác điều tra mở rộng và tìm hiểu những đối tượng liên quan.

Bên cạnh đó, cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng đã thông báo đến người dân có liên quan về trụ sở Công an tỉnh để phối hợp điều tra.

Theo Hồng Long (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.