Bầu 69 thành viên vào Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X

Bầu 69 thành viên vào Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X ảnh 1 Ảnh: Tá Lâm 

Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải là người đầu tiên bỏ lá phiếu để bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ TP khóa X. Tiếp đó, các thành viên trong Đoàn Chủ tịch cùng các đại biểu lần lượt bỏ phiếu.

Trước đó, đại hội đã thảo luận cho ý kiến về đề án nhân sự của Đảng bộ TP.HCM nhiệm kỳ X. Tại các buổi làm việc này, đại hội đã cho ý kiến, giới thiệu bổ sung và thông qua danh sách 78 người ứng cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ Đảng bộ nhiệm kỳ X. Danh sách này do Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM nhiệm kỳ IX và các đại biểu giới thiệu tại đại hội.

Dự kiến, chiều nay ban kiểm phiếu sẽ làm việc và công bố kết quả Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM nhiệm kỳ X, đồng thời bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Vào tối nay, Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM nhiệm kỳ X sẽ họp lần thứ nhất. Sáng mai (17 -10), Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X, Ban Kiểm tra Thành ủy và Đoàn đại biểu Đảng bộ TP.HCM dự đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ ra mắt đại hội.

Bầu 69 thành viên vào Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X ảnh 2

Bầu 69 thành viên vào Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X ảnh 3 

Bầu 69 thành viên vào Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X ảnh 4
 

Bầu 69 thành viên vào Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X ảnh 5
 Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X. Ảnh: ĐH 

Tổng bí thư nói về việc kỷ luật ông Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long

Tổng bí thư nói về việc kỷ luật ông Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long

(PLO)- “Không phải thích thú gì khi đi kỷ luật đồng chí, đồng đội của mình, thậm chí rất đau xót. Điều này nhiều lần tôi nói rồi, nhưng buộc phải làm. Cắt bỏ một vài cành cây sâu mọt để cứu cả cái cây chứ để lan ra sẽ rất nguy hiểm”- Tổng Bí thư nói.