Bầu Đức nhờ Bộ Công an, Tư pháp xác định tuổi Công Phượng

Trao đổi với PV, ông Đoàn Nguyên Đức - ông chủ của Học viện HAGL Arsenal JMG mà Công Phượng là học viên khóa một - cho biết: "Trước những thông tin và ý kiến trái chiều về năm sinh của Công Phượng, tôi không thể ngồi yên".

"Những thông tin vừa qua gây mất niềm tin cho dư luận và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của Công Phượng, gia đình và CLB Hoàng Anh Gia Lai nên chúng tôi mong các cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc, xác minh làm rõ về năm sinh của cầu thủ này để trả lời cho dư luận, đồng thời giúp cầu thủ này có thể ổn định tinh thần, tập trung luyện tập cho mùa bóng tới".

dong-1111-8574-1416217635.jpg

Bầu Đức muốncác cơ quan chức năng có câu trả lời cuối cùng về câu chuyện lùm xùm quanh chuyệnCông Phượng sinh năm 1993 hay 1995.Ảnh:Đức Đồng.

Trong văn bản vừa được gửi đến Bộ Tư pháp, Bộ Công an, Ban giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và là phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhờ các cơ quan hữu trách tiến hành điều tra về ngày tháng năm sinh chính xác của cựu thủ quân đội U19 Việt Nam.

Ông bầu của đội bóng phố núi cũng khẳng định: "Khi tuyển sinh, chúng tôi luôn căn cứ trên giấy tờ hợp lệ của các học viên đến dự tuyển. Chúng tôi không có chủ trương và cũng không thể làm giả hồ sơ cho bất kỳ học viên nào. Vì thế, chúng tôi mong các cơ quan chức năng phải làm rõ những sai lệch nếu có, điều tra xem ai là người làm, nguyên nhân và động cơ nào để có những xử lý vi phạm. Về phía Hoàng Anh Gia Lai, chúng tôi cam kết thực hiện đúng và chịu trách nhiệm trước pháp luật về những việc làm của mình".

Sau khi địa phương và đoàn thanh tra của VFF xác nhận Công Phượng sinh năm 1995, mới đây lại dấy lên luồng thông tin và diễn biến khác từ VTV cho rằng Công Phượng sinh năm 1993. 

Theo Đức Đồng (VNE)

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1.