Bé 4 tháng tuổi suýt chết ngạt vì mẹ chủ quan

Bé 4 tháng tuổi suýt chết ngạt vì mẹ chủ quan ảnh 1
Bé Tấn Đạt đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: Long Nhật.
Sau nhiều ngày cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (Đồng Hới, Quảng Bình), bé trai Tấn Đạt 4 tháng tuổi ở phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới đã qua cơn nguy kịch. Trước đó, bé được đưa vào cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, tím tái toàn thân, co giật.Các bác sỹ cho biết do cháu bị ngạt quá lâu nên thiếu oxy não, tế bào não bị tổn thương nặng để lại nhiều di chứng sau này. Đây cũng là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh không nên để trẻ sơ sinh nằm một mình, vì nếu trẻ biết lẫy, có thể không tự lật người trở lại được, rất nguy hiểm. Theo Long nhật (VNE)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.